Tài nguyên

Chúc mừng năm mới 2013

Liên kết Blog

Website Nam Đàn I

Thông tin

Ảnh ngẫu nhiên

Mauchuvietbangchuhoadung.png Thay_co_giao.jpg 14_viet_chu_q_g.swf 13_chu_d_dtd.swf 11luyen_chu_o.swf 0.Cfe_muoi!.swf Thiep_Xuan_cua_Ong_Do.swf Bai_ca_tet_cho_em.swf Noel5.swf Lich_phat_tai1.swf On_thay_112011.swf On_thay_112011.swf Teachersday__776.swf 28__Tao_va_hieu_chinh_Word_Art.swf 27__Thiet_lap_Numbering.swf 26__Thiet_lap_ki_tu_Bullist_.swf 25__Thiet_lap_khoang_cach_dong.swf 22__Them_noi_dung_VB.swf 20__Mau_nen_Texture_hoac_hinh_anh.swf

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Trần Trung)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Hour and Date

  Cảnh đẹp Việt Nam

  Khách tới vui vẻ nhe chú!

  Chào mừng quý vị đến với Trang riêng Trần Trung!.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Lưu giữ kỉ niệm > Ảnh bạn bè ta >

  Một thời

   

  khoa_cao_500

  Hành trang ngày ra đi

  dsc00360_500

  2008

  co_ha_500

  2008

  co_trang_anh_500

   

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Trung @ 20:13 17/10/2012
  Số lượt xem: 1700
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

   Mời tham gia cuộc thi "Sẻ chia nhân ái - Gặt hái yêu thương"

    1 - Phần thưởng cuộc thi:
    - 01 Giải nhất trị giá 1.000.000 VNĐ/Tháng cho người đứng đầu của tháng.
    - 01 Giải nhì trị giá 500.000 VNĐ/Tháng cho người đứng thứ 2 của tháng.
    - 05 Giải 3 trị giá mỗi giải 100.000 VNĐ/Tháng cho 5 người đứng thứ 3 trong tháng.

    2 - Hướng dẫn tham gia: 
    quockiencoltd@gmail.com" target="_blank">Đăng ký thành viên của meldosol.com, sau đó chia sẻ link ngay tại mục đăng mục đăng nhập (phía trên, bên phải trang web, link của bạn sẽ xuất hiện khi bạn đã đăng nhập website thành công) cho bạn bè qua email, facebook, forum... Khi bạn bè thông qua forum, facebook, email... click vào link bạn chia sẻ thì mỗi click đó bạn được tích lũy 100-200 VNĐ. Số click sẽ được cộng dồn, ai có số click cao nhất sẽ được thưởng thêm ngoài số tiền tích lũy là phần thưởng theo tháng như nêu ở trên. Số tiền tích lũy qua click sẽ được chuyển khoản ngay khi tài khoản tích lũy tới 500.000 VNĐ. quockiencoltd@gmail.com" target="_blank">Chi tiết xem thêm tại đây.

    3 - Thông tin chi tiết: 
    Kể từ khi phát hiện ra những tác dụng kỳ diệu của keo ong như: ức chế sự phát triển của ung thư, trị lao phổi, H1N1, trị viêm đại tràng, trị hôi miệng, chữa bỏng, chữa viêm da, viêm lợi, trị cảm cúm, nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng, trị các bệnh về viêm, nhiễm… nhưng lại hoàn toàn tự nhiên và không hề có tác dụng phụ. Với nhiều năm nghiên cứu về y, dược, Bà Trịnh Thị Giang đã thành công trở thành đại diện duy nhất của Mel do Sol tại Việt Nam – Công ty hàng đầu về sản phẩm keo ong tại Brazil – Nơi cho chất lượng keo ong tuyệt hảo nhất trên thế giới bởi vùng nguyên liệu quý hiếm, đặc biệt chỉ tại đây mới có cây hoa Alecrim cho sản phẩm keo ong hoàn hảo nhất, cùng với giống ong quý của Châu Phi, để giờ đây, sản phẩm keo ong kỳ diệu nhất thế giới đã có mặt tại Việt Nam.

    Tuy nhiên, phần lớn người dân Việt Nam vẫn chưa biết keo ong là gì, trong khi lại đang có rất rất nhiều bệnh nhân đang rất cần tới những tác dụng kỳ diệu của keo ong thì lại đang phải sử dụng những phương thuốc biệt dược hết sức đắt tiền, kém hiệu quả với những tác dụng phụ hết sức nặng nề. Chính vì vậy, Bà Trịnh Thị Giang đã kết hợp với Mel do Sol Brazil xây dựng chương trình: “Sẻ chia nhân ái – Gặt hái yêu thương” với mục đích truyền tải thông tin quý về keo ong tới những bệnh nhân đang hết sức cần đến những tác dụng kỳ diệu của keo ong, nhằm góp một phần sức lực nhỏ bé của mình đem tới nụ cười của niềm vui sức khỏe tràn đầy nở trên môi mỗi người.

    Hãy cùng tham gia cuộc thi “Sẻ chia nhân ái – Gặt hái yêu thương” để cùng Mel do Sol Việt Nam sẻ chia, giúp đỡ những người thân yêu nhất trong cuộc sống của chúng ta bằng điều quý giá nhất, đó là “sức khỏe”. Hãy cùng tham gia “Sẻ chia nhân ái – Gặt hái yêu thương” để tích lũy những đồng tiền nhỏ bé được thưởng từ click vào link bạn chia sẻ và dùng nó để làm điều có ích như: giúp đỡ chính mình, giúp đỡ những người xung quanh, làm từ thiện… – Chỉ bằng việc bớt chút thời gian rảnh rỗi của bạn.

    Cuộc thi được tổ chức hàng tháng, kết thúc vào 12h trưa ngày cuối cùng của tháng. Tại 12h trưa ngày cuối cùng mỗi tháng, số click của cuộc thi theo tháng của toàn bộ thành viên sẽ được reset về 0 để bắt đầu tính số click chia sẻ link cho cuộc thi của tháng tiếp theo. Thông tin giải thưởng hàng tháng được căn cứ vào bảng "TOPS SẺ CHIA THÁNG" tại meldosol.com - Trường hợp người đứng đầu có cùng số click thì meldosol.com sẽ căn cứ vào ngày tạo tài khoản của thành viên, thành viên nào tạo trước sẽ được đứng trên.

    Nội dung cuộc thi tập trung vào 2 nội dung chính sau:

  •   
  •     Thưởng cho những người chia sẻ link thông tin được nhiều click nhất hàng tháng    
   •       
   •         Giải nhất 1.000.000 VNĐ (Chuyển khoản trực tiếp)
   •       
   •         Giải nhì 500.000 VNĐ (Chuyển khoản trực tiếp)
   •       
   •         5 Giải 3 mỗi giải 100.000 VNĐ (Cộng vào tài khoản và chuyển khoản khi tài khoản đủ 500.000 VNĐ)
   •       

       
     
  •   
  •     Thưởng cho từng click vào link thông tin chia sẻ, áp dụng vĩnh viễn (không theo tháng) và không bị ảnh hưởng bởi hoạt động thưởng hàng tháng được nếu ở trên. Những thành viên được thưởng tháng vẫn được tính thưởng tiền tích lũy từ click link chia sẻ bên dưới như bình thường.    
   •       
   •         100 VNĐ/1Click vào link chia sẻ đối với thành viên thường
   •       
   •         200 VNĐ/1Click vào link chia sẻ đối với thành viên VIP (Thành viên VIP là thành viên đã từng mua và sử dụng tối thiểu 1 sản phẩm keo ong bất kỳ của  Mel do Sol)
   •     
     

    Tháng thi đầu tiên được bắt đầu từ ngày 16/11/2012 - 31/12/2012 và các tháng tiếp theo sẽ tính từ 12h trưa ngày mùng 1 của tháng đến 12h trưa ngày cuối cùng của tháng.

    Để tham gia bạn cần đăng ký là thành viên của meldosol.com, thông tin tham khảo tại:http://meldosol.com/cap-nhat-profile-thanh-cong.php?pid=none&&refid=quockiencoltd@gmail.com

    Hãy nhân ái với chính mình, nhân ái với những người xung quanh… Bạn sẽ gặt hái được yêu thương tràn đầy!  Read more:http://xungheonline.com/trangchu//post/se-chia-nhan-ai-gat-hai-yeu-thuong.php#ixzz2D6xvnB4U

   
  Gửi ý kiến

  Cho Rùa tí mồi nhé!